Tìm kiếm nâng cao

Mận anh đào (Cherry Plum)

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Giá: 240,000 VNĐ
  • Đơn vị tính: Hộp
  • Trọng lượng: 500 gram
  • Đặc trưng sản phẩm: Quả mận có vỏ màu đỏ cứng trái, thịt quả màu vàng ăn giòn ngọt và rất thơm.
  • Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Thông báo ngay cho tôi khi sản phẩm này có hàng lại

Công dụng sản phẩm:

- Loại mận anh đào hoang dã là cây bụi lớn hay cây nhỏ cao từ 6–15 m, là loài rụng lá và lá cây dài 4–6 cm. Đây là một trong những loài cây châu Âu đầu tiên trổ hoa vào mùa xuân, thường bắt đầu vào giữa tháng hai. Hoa mận anh đào có màu trắng và kích thước trên 2 cm, với năm cánh hoa. Quả mận anh đào là loại quả hạch, có đường kính 2–3 cm, có vỏ quả màu vàng hay đỏ. Quả mận anh đào có thể ăn được và đạt đến độ chín từ đầu tháng bảy đến giữa tháng chín.

Quả mận anh đào

- Loài này có thể được tìm thấy với tình trạng mọc hoang dại, tại những nơi nó thoát khỏi việc được trồng và trở thành cây nhập tịch, như ở Bắc Mỹ.

 

- Trồng mận anh đào có thể cho quả, lá và hoa với nhiều màu sắc. Một số giống có quả ngọt và có thể ăn tươi, trong khi một số giống khác có quả chua và tốt hơn là được dùng làm mứt.

- Mận anh đào là một loại cây cảnh phổ biến được trồng tại sân vườn hay khu phong cảnh, do nó trổ hoa từ rất sớm. Nhiều giống cây mới đã được phát triển, nhiều trong số chúng có lá màu tím như 'Atropurpurea'. Các giống lá màu tím cũng có quả màu tím sẫm, và do vậy khá hấp dẫn. Mận anh đào có hoa màu tráng hoặc hồng. Giống 'mây dông' có lá màu đỏ tươi thẫm màu tím. Các loài khác như 'Lindsayae', có lá màu lục. Một số loài mận anh đào lá tím được sử dụng để làm bonsai và các dạng cây cắt tỉa khác.

Nguồn: Wiki

Khách hàng lưu ý:

_  Giá cả có thể thay đổi nếu trái mùa và vào một số dịp Lễ - Tết lớn trong năm hoặc có thể biến động theo giá cả thị trường. Vì vậy quý khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm hãy Liên hệ qua điện thoại hoặc đến tận nơi để có được giá cả chính xác

_  Chi phí vận chuyển: Tùy 2 bên thõa thuận nếu quý khách hàng lấy số lượng lớn chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (Nội thành)


_  Khi mua hàng thì trọng lượng của sản phẩm có thể sẽ có thể thay đổi không trùng khớp với trọng lượng mà quý khách hàng yêu cầu lúc đặt hàng. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác giá tiền và trọng lượng hàng hóa xin vui lòng Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

_  Các cá nhân, tổ chức,công ty, nhà hàng, khách sạn, Karaoke - Cafe muốn đặt hàng theo số lượng nhiều có thể gởi E-mail  hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất.
Tags:

mận anh đào, mận Mỹ, Cherry plum, man lai cherry, trai cay, trai cay tuoi, trai cay viet nam, gio trai cay, mua trai cay, trai cay ngay tet, trai cay an lien, trai cay sach, qua cuoi, ngu qua, mam qua ngay tet, trai cay gia re, trai cay gia si, trai cay tuoi, qua tang trai cay

Sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm

Bạn phải đăng nhập để tham gia bình luận