Tìm kiếm nâng cao

Dâu mỹ Driscoll's

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Giá: 270,000 VNĐ
  • Đơn vị tính: Hộp
  • Trọng lượng: 454gram
  • Đặc trưng sản phẩm: Hộp dâu 500gram trung bình từ 12-15 trái. Vị chua ngọt tự nhiên và đặc trưng của Driscoll's.
  • Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Thông báo ngay cho tôi khi sản phẩm này có hàng lại

Công dụng sản phẩm:

Thông tin công dụng và cách bảo quản sản phẩm

Đối với các sản phẩm dâu của Driscoll's, cần chọn những quả trong hộp cóc chất lượng tương xứng đồng đều cùng với màu đỏ sẫm. Chất lượng quả to hoặc nhỏ không ảnh hưởng đến việc thưởng thức quả dâu của
Driscoll's mà tốt nhất là quả tương đồng nhau về hình dạng.

Điều kiện bảo quản

Driscoll's khuyên bạn nên lưu trữ quả dâu ở trạng thái ban đầu khi mua, hạn chế việc dùng tay chạm vào quả dâu quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mêm trái và mất dần vị ngon của quả dâu. Điều kiện lý tưởng để giữ những hộp dâu Driscoll's là từ 3-5 ngày trong tủ lạnh nhà bạn và không được rửa chúng cho đến khi bạn đã sẵn sàng sử dụng chúng cho bữa tối hoặc nhắn nhủ đến người mà bạn tặng những trái dâu này nhé.

Khi rửa bạn nên cầm nhẹ vào cuống và xoay quanh quả dâu dưới làn nước mát và trong sạch, sau khi rửa bạn có thể cắt hoặc để cuống cho việc sử dụng.

Dâu tây
Driscoll's không chỉ thơm ngọt dễ ăn mà nó còn chứa nhiều chất xơ, vitamin thiết yếu, khoáng chất cùng nhiều chất dinh dưỡng nhu Vitamin C, Folata, Sắt, Kali và Canxi.

Hồng Ba Lý lược dịch

Khách hàng lưu ý:


Tags:

dau my, dau nhap, Driscoll's, trai cay, trai cay tuoi, trai cay viet nam, gio trai cay, mua trai cay, trai cay ngay tet, trai cay an lien, trai cay sach, qua cuoi, ngu qua, mam qua ngay tet,trai cay gia re, trai cay gia si, trai cay tuoi, qua tang trai cay

Sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm

Bạn phải đăng nhập để tham gia bình luận