Tìm kiếm nâng cao

Trái Xay (Nhung)

  • Xuất xứ: Việt nam
  • Giá: 120,000 VNĐ
  • Đơn vị tính: Kg
  • Trọng lượng: không đáng kể
  • Đặc trưng sản phẩm: Quả màu đen nhung, thịt màu vàg kèm vị chua chua ngọt ngọt.
  • Tình trạng: Còn Hàng

Số lượng:

Mua hàng

Công dụng sản phẩm:

- Hình dáng trái xay có hình bầu dục hơi dẹp. Bên ngoài lớp vỏ trái xay có màu đen đen hay nâu thẫm. Lớp vỏ bên ngoài của trái giòn, chỉ cần dùng tay ấn nhẹ là sẽ làm vỡ lớp vỏ để lộ ra lớp thịt bên trong. Thịt bên trong trái thường có màu vàng đậm, thịt xốp và mềm. Khi ăn vào miệng, cảm giác đầu tiên ta có thể nhận thấy là vị chua chua, nhưng để lâu hơn một chút ta sẽ thấy vị chua chua ấy tan biến mà đọng lại là vị ngọt thanh rất riêng biệt trong miệng...

- Xay có thể dùng để ăn sống hay thường thì được đem rim chung với đường. Đây là một món ăn được các bạn trẻ rất yêu thích. Vị ngọt ngọt chua chua nhè nhẹ của xay thu hút được hầu hết những thực khách đã từng nếm thử qua. Hết hè sang thu, trái xay lại nở rộ trên các cành cây cao ngất ngưỡng, chỉ là một món ăn dân dã thôi nhưng xay đã làm "say" lòng biết bao nhiêu thực khách.

- Mùa xay chín rộ nhất thường bắt đầu vào giữa tháng 7 và kéo dài đến đầu tháng 9. Vì trái xay chứa lượng chất đạm protéine thấp,chất xơ dạng thô cao vừa phải, nên loại quả dùng để “ăn chơi” này có thể giúp giảm nồng độ cholestérol trong máu.

Khách hàng lưu ý:

_ Giá cả có thể thay đổi nếu trái mùa và vào một số dịp Lễ - Tết lớn trong năm hoặc có thể biến động theo giá cả thị trường.

_ Khi mua hàng trọng lượng sản phẩm có thể sẽ thay đổi, không trùng khớp với trọng lượng mà quý khách đã đặt ban đầu vì vậy xin quý khách lưu ý điểm này.

_ Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng muốn tìm không có thông tin trên website vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

_ Hình ảnh và mô tả chi tiết thông tin sản phẩm trên website Hồng Ba Lý đôi khi sẽ thay đổi so với sản phẩm thực tế bên ngoài vì nhiều lý do nằm ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm trên website để khách hàng có được thông tin chính xác nhất.

_ Khách hàng hãy điền thông tin

+ Về thời hạn, mục đích sử dụng trái cây (dùng ngay, dùng sau 2-3 ngày, mang đi xa, làm quà biếu…)

+ Liên quan đến việc giao nhận (gợi ý đường đi, nơi nhận hàng, người nhận hàng….  )

  vào phần ghi chú ở bước xác nhận đơn hàng để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian giao nhận.
Tags:

qua xay, trai xay rung, trai nhung, trai cay, hong 3 ly

Sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm

Bạn phải đăng nhập để tham gia bình luận