Tìm kiếm nâng cao

Lê sapa

  • Xuất xứ: Việt nam
  • Giá: 85,000 VNĐ
  • Đơn vị tính: Kg
  • Trọng lượng: n/a
  • Đặc trưng sản phẩm: Vỏ xanh thịt ngọt ăn giòn, ngon hơn khi dùng lạnh. Bảo quản nơi thoáng mát
  • Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

Thông báo ngay cho tôi khi sản phẩm này có hàng lại

Công dụng sản phẩm:

- Lê xanh được trồng với công nghệ cải tiến ở vùng cao Sapa
- Quả mọng nhiều nước thịt mềm
- Là loại quả được trồng đặc biệt trên vùng cao mà theo các chuyên gia nó có tác dụng bổ phế tiêu đờm, là bài thuốc quý mà dân gian thường dùng để chữa các bệnh liên quan đến đường hô hấp. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.
- Thích hợp dùng sau bữa cơm gia đình mang lại cảm giác thanh mát cho người dùng

Khách hàng lưu ý:

Khách hàng lưu ý:

_ Giá cả có thể thay đổi nếu trái mùa và vào một số dịp Lễ - Tết lớn trong năm hoặc có thể biến động theo giá cả thị trường.

_ Khi mua hàng trọng lượng sản phẩm có thể sẽ thay đổi, không trùng khớp với trọng lượng mà quý khách đã đặt ban đầu vì vậy xin quý khách lưu ý điểm này.

_ Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng muốn tìm không có thông tin trên website vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

_ Hình ảnh và mô tả chi tiết thông tin sản phẩm trên website Hồng Ba Lý đôi khi sẽ thay đổi so với sản phẩm thực tế bên ngoài vì nhiều lý do nằm ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm trên website để khách hàng có được thông tin chính xác nhất.

_ Khách hàng hãy điền thông tin

+ Về thời hạn, mục đích sử dụng trái cây (dùng ngay, dùng sau 2-3 ngày, mang đi xa, làm quà biếu…)

+ Liên quan đến việc giao nhận (gợi ý đường đi, nơi nhận hàng, người nhận hàng….  )

  vào phần ghi chú ở bước xác nhận đơn hàng để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian giao nhận.
Tags:

lê sapa, le sa pa, trai cay mien bac, trai cay, trai cay tuoi, trai cay viet nam, gio trai cay, mua trai cay, trai cay ngay tet, trai cay an lien, trai cay sach, qua cuoi, ngu qua, mam qua ngay tet, trai cay gia re, trai cay gia si, trai cay tuoi, qua tang trai cay.

Sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm

Bạn phải đăng nhập để tham gia bình luận