Tìm kiếm nâng cao

Dưa Hấu Dài

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá: 20,000 VNĐ
  • Đơn vị tính: Kg
  • Trọng lượng: 1500 - 2800 gram/ trái
  • Đặc trưng sản phẩm: Ruột đỏ - Ngọt mát ngon hơn khi dùng lạnh có thể ăn tươi hoặc chế biến các loại nước ép, sinh tố
  • Tình trạng: Còn Hàng

Số lượng:

Mua hàng

Công dụng sản phẩm:

Chữa rôm sảy

- Mùa hè nóng bức thì dưa hấu là một món giải khát tuyệt vời. Thông thường, bạn hay ăn hết ruột, còn cùi trắng và vỏ dưa vứt đi phải không? Thật ra, phần cùi trắng ấy là chất tẩy rôm sảy hiệu quả đấy. Trẻ em bị rôm sảy cắn, hãy lấy ngay cùi trắng dưa hấu xát lên chỗ ngứa. Xát hết nước thì cắt lớp cùi khô đi, xát tiếp, xát liên tục trong hai ngày sẽ hết ngứa và rôm giảm hẳn.

Giải nhiệt, giải độc

- Nước dưa hấu còn có tác dụng giải nhiệt, giải độc, rất tốt đối với các chứng viêm thận, viêm bàng quang. Có thể nói dưa hấu là món ăn lý tưởng trong mùa hè. Bên cạnh đó, ăn dưa hấu rất lợi tiểu và bổ thận. Nhưng vào buổi tối thì không nên ăn quá nhiều để tránh tiểu tiện vào ban đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ (nhất là trẻ em dễ sinh chứng tè dầm).

Một số tác dụng khác

- Người bị bệnh đái đường thì dùng dưa hấu theo cách sau: lấy 50 gr vỏ dưa hấu, 50 gr vỏ bí xanh cho vào nước sắc uống mỗi ngày.

- Hạt dưa hấu nấu với nước để uống giúp chữa được bệnh giun sán; chữa chứng đau lưng và phụ nữ trong lúc hành kinh mà kinh ra quá nhiều.

- Nếu miệng lở, hay khát nước, người quá nóng bức, thì lấy khoảng nửa quả dưa hấu để luôn cả vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ rồi ép lấy nước để uống khoảng 100 - 200 gr/ngày.
 
- Ép lấy nước dưa hấu uống sẽ có công dụng giải rượu khi say.

Những điều nên biết khi dùng dưa hấu:

- Đối với người tỳ vị hàn (lạnh bụng) hay bị tiêu chảy thì không nên dùng nhiều dưa hấu

- Dưa hấu khi bổ ra thì phải ăn ngay. Nếu để lâu, bảo quản không tốt rất dễ gây đau bụng.

- Theo kinh nghiệm dân gian, dưa hấu ở thời điểm Tết âm lịch, với thời tiết khí hậu đông - xuân thì dưa sẽ thơm và ngon ngọt hơn so với những tháng khác trong năm.

- Khi ăn dưa bạn nên chấm cùng một chút muối để tăng thêm vị ngọt của dưa đồng thời còn có tác dụng nhuận tràng...

Khách hàng lưu ý:

_ Giá cả có thể thay đổi nếu trái mùa và vào một số dịp Lễ - Tết lớn trong năm hoặc có thể biến động theo giá cả thị trường.

_ Khi mua hàng trọng lượng sản phẩm có thể sẽ thay đổi, không trùng khớp với trọng lượng mà quý khách đã đặt ban đầu vì vậy xin quý khách lưu ý điểm này.

_ Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng muốn tìm không có thông tin trên website vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

_ Hình ảnh và mô tả chi tiết thông tin sản phẩm trên website Hồng Ba Lý đôi khi sẽ thay đổi so với sản phẩm thực tế bên ngoài vì nhiều lý do nằm ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm trên website để khách hàng có được thông tin chính xác nhất.

_ Khách hàng hãy điền thông tin

+ Về thời hạn, mục đích sử dụng trái cây (dùng ngay, dùng sau 2-3 ngày, mang đi xa, làm quà biếu…)

+ Liên quan đến việc giao nhận (gợi ý đường đi, nơi nhận hàng, người nhận hàng….  )

  vào phần ghi chú ở bước xác nhận đơn hàng để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian giao nhận.
Tags:

dua hau, dua ruot do, dua hau viet nam, trai cay, trai cay tuoi, trai cay viet nam, gio trai cay, mua trai cay, trai cay ngay tet, trai cay an lien, trai cay sach, qua cuoi, ngu qua, mam qua ngay tet,trai cay gia re, trai cay gia si, trai cay tuoi, qua tang trai cay

Sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm

Bạn phải đăng nhập để tham gia bình luận